Nứt kẽ hậu môn

Mẹo chữa nứt kẽ hậu môn ở trẻ em bằng dầu dừa

Như các bạn biết, dầu dừa có rất nhiều công dụng tuyệt vời, một trong số đó là chữa nứt kẽ hậu môn ở trẻ em. Vậy, phương pháp này được thực hiện như thế nào?

Last updated 3 months ago

0

Nứt kẽ hậu môn bôi thuốc gì?

Chào bác sỹ! Tôi là Trần Đoàn, năm nay 26 tuổi. Bác sỹ cho tôi hỏi, bị nứt kẽ hậu môn bôi thuốc gì? Vì gần đây, tôi có đi khám và biết được mình đang bị nứt kẽ hậu môn.

Last updated 2 months ago

0

Bệnh nứt kẽ hậu môn nên uống thuốc gì?

Bị nứt kẽ hậu môn uống thuốc gì? Bao lâu mới khỏi? Là những vấn đề mà các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội muốn chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết này.

Last updated 2 months ago

0

Những mẹo chữa nứt kẽ hậu môn

Từ xưa, trong dân gian đã có nhiều mẹo chữa nứt kẽ hậu môn rất hay. Vậy, đó là những mẹo gì? Thông tin này sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn - trực tràng Hà Nội chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Last updated 2 months ago

0

5 Nguyên nhân nứt kẽ hậu môn thường gặp

Hiểu được nguyên nhân nứt kẽ hậu môn sẽ giúp người bệnh biết được đâu là lý do khiến vùng hậu môn có cảm giác đau đớn, khó chịu và từ đó có cách điều trị phù hợp, hiệu quả cũng như cách phòng tránh bệnh.

Last updated 2 months ago

0

Điều trị nứt kẽ hậu môn như thế nào?

Nứt kẽ hậu môn là một bệnh lý lý nguy hiểm, gây nhiều đau đớn và phiền toái cho người bệnh.

Last updated 2 months ago

0

Cách chữa nứt kẽ hậu môn sau sinh hiệu quả

Phụ nữ bị nứt kẽ hậu môn sau sinh rất dễ bị nhiễm trùng và biến chứng thành apxe hậu môn, gây nguy hại tới sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày. Do đó, việc chữa trị nứt kẽ hậu môn sau sinh vô cùng quan trọng.

Last updated 2 months ago

0

Hé lộ vì sao bị nứt kẽ hậu môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn là một bệnh lý phổ biến và ai trong số chúng ta cũng có thể mắc phải với mức độ và tần suất xuất hiện nứt kẽ hậu môn khác nhau. Vậy vì sao bị nứt kẽ hậu môn có thể xảy ra ở nhiều người như thế?

Last updated 2 months ago

0

Điều trị nứt kẽ hậu môn ở trẻ em

Do sức đề kháng kém nên trẻ em thường mắc các bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là táo bón, dẫn đến bệnh nứt kẽ hậu môn. Bệnh nứt kẽ hậu môn ở trẻ em rất nguy hiểm

Last updated 2 months ago

0